BẠN NÊN MUA THEME WORDPRESS BẢN QUYỀN Ở ĐÂU?

MUA TRÊN TRANG CHỦ
– Đắt so với nhiều người
– Khó thanh toán nếu không có thẻ tín dụng
MUA TẠI ANH SOLUTIONS
– Giá rẻ hơn nhiều lần
– Dễ dàng thanh toán
– Chất lượng không đổi (nguyên bản từ trang chủ)

 

 1 GIÁ DUY NHẤT
Tất cả các theme đều bán với 1 giá duy nhất (trừ trường hợp giảm giá cho 1 theme riêng biệt).
RÕ NGUỒN GỐC
Cam kết 100% không có file lạ trong theme. Đảm bảo nguồn gốc của theme rõ ràng, được download từ trang chủ về và upload lên website AnhSol.Net
CẬP NHẬT LIÊN TỤC
Liên tục cập nhật phiên bản mới và update lên website. Thông báo khi có phiên bản cập nhật qua email.

 

 

Chắc bạn cũng biết hiện nay dù lớn hay nhỏ thì mỗi 1 công ty, 1 cửa hàng đều cần có một website để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Chính vì vậy mà rất nhiều dịch vụ cung cấp làm website mọc lên như nấm, chỉ cần bỏ một số tiền thì sẽ có một website ưng ý theo ý mình.

Nhưng còn những bạn muốn tự làm website thì sao?

Đương nhiên là hoàn toàn được, với những bạn có một chút ít kiến thức về công nghệ thì vẫn có thể làm một website cho mình với chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói.

Chính vì điều này mà Anhsolutions.net cung cấp dịch vụ mua bán Theme WordPress với giá tốt nhất cho các bạn có nhu cầu tự xây dựng cho mình một website ưng ý.

Thông thường một theme bạn mua trực tiếp ở các chợ theme hoặc nơi bán theme wordPress uy tín thì phải mất từ 49$ đến 86$ chưa kể giá hỗ trợ support. Số tiền quá cao, và đa phần các bạn phải tìm cách khác để làm website.

Biết được sự bất tiện trên nên mình đã mở ra dịch vụ bán theme wordpress giá rẻ cho các bạn, nhằm giúp các bạn có thể lựa được một theme phù hợp mà giá cả cũng phải chăng.

1. Tại sao theme lại rẻ như vậy?

Đơn giản là vì mình mua các theme này cho khách hàng của mình, với những ai chịu bỏ ra số tiền để mua theme trên, và một số yếu tố khác mình không tiện nói ra. Cũng như mình có liên kết với một số bên để cung cấp các theme bản quyền mà có trợ giá tốt nhất. Tuy nhiên đôi lúc không phải theme nào mình cũng có.

Bạn cứ yên tâm rằng là các theme trên đều bản quyền và được chấp nhận bởi các trang lớn, bởi khi bạn sỡ hữu một thứ gì đó thì bạn có thể bán lại được. Hoàn toàn hợp pháp.

2. Mua tại AnhSol.Net có đảm bảo nguyên bản không?

Mình bán cho các bạn thì mình cũng cần có uy tín chứ, với lại một trăm ngàn không đáng để mình phải đánh đổi với tai tiếng sau này. Mình cam kết theme nguyên bản từ trang chủ – Đảm bảo theme sạch 100% 

3. Mua theme wordpress tại AnhSol.Net được lợi những gì?

Mình sẽ liệt kê những cái lợi mà bạn nhận được:

+ Update miễn phí trong vòng 1 năm (có theme update trọn đời)

+ Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn bạn từ A đến Z nếu mình biết ( thích hợp cho các bạn mới bắt đầu )

+ Khỏi phải lo về mã độc

+ Giá đảm bảo hợp túi tiền của bạn (chỉ 250k)

4. Các hình thức thanh toán

+ Chuyển khoản ngân hàng (ARB, VCB, TCM )

Đọc xong các điều trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào AnhSol.Net mua ngay 1 theme wordpress giá rẻ về làm 1 site khoe với bạn bè 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.